Tổng hợp các lỗi Zalo hay gặp: nguyên nhân và cách khắc phục

Zalo rất phổ biến và quan trọn với người dùng Việt nam, bài viết này Tổng hợp các lỗi Zalo hay gặp: nguyên nhân và cách khắc phục

Mã Lỗi 112, 360, 600

Nguyên nhân: Mã Lỗi 112, 360, 600 trên Zalo thường xảy ra khi ứng dụng Zalo trên điện thoại của bạn quá cũ, nên không thể đăng nhập hoặc do xung đột với phiên bản Zalo máy tính.

Khắc phục: Để khắc phục Lỗi 112 bạn chỉ cần xóa ứng dụng Zalo cũ đi và cài đặt lại phiên bản Zalo mới nhất.


Mã lỗi 502, 647

Nguyên nhân: Lỗi 502, 647 trên Zalo bắt nguồn từ hệ thống ngày giờ trên thiết bị của bạn không thể đồng bộ với ứng dụng Zalo.

Cách Khắc phục: Để khắc phục, các bạn chỉ cần truy cập vào ứng dụng Settings (Cài đặt) >Date & Time (Ngày & Giờ) > chọn Automatic time (Thời gian tự động) và Automatic time zone (Múi giờ tự động).

 Sửa lỗi Zalo Lỗi 502, 647


Mã lỗi 506, 704

Hiện tượng : lỗi 506, 704 trên Zalo xảy ra khiến người dùng không thể thực hiện thao tác nhắn tin, gửi tin nhắn hình, gọi điện thoại cho bạn bè.

Nguyên nhân và cách khắc phục: Lỗi này chủ yếu là do thiết bị gặp phải sự cố trong quá trình kết nối mạng Wifi/3G/4G. Ngoài ra, còn do thiết bị không đủ bộ nhớ để tải hình ảnh về máy. Để khắc phục bạn hãy kiểm tra và làm theo 2 cách sau

 Cách 1: Kiểm tra và đảm bảo quá trình kết nối mạng internet thông qua kết nối Wifi, 3G/4G trên thiết bị không xảy ra sự cố.

Cách 2: Tiến hành giải phóng bộ nhớ trên thiết bị để có thể tải thêm những tin nhắn hình, tin nhắn thoại gửi về thiết bị


Mã lỗi 2017

Hiện tượng:  Lỗi Zalo 2017 thường hay gặp khi người dùng sử dụng Zalo phiên bản PC

Nguyên nhân và cách xử lý : Lỗi Zalo 2017 có nguyên nhân chủ yếu do máy tính không cập nhật đúng thời gian chuẩn, và cách giải quyết duy nhất cho vấn đề này đó là cập nhật lại thời gian đúng với giờ thực tế. Khi cập nhật đúng theo giờ địa phương, bạn có thể sửa Zalo lỗi 2017 dễ dàng.


Mã lỗi 2020, tài Khoản Zalo Tạm Thời Bị Cấm Sử Dụng

Nguyên nhân: Zalo của bạn bị lỗi 2020 thường thì nguyên nhân chính do người dùng bị khóa tài khoản vì đã vi phạm các quy định của Zalo.

Các khắc phục: Với lỗi 2020 Zalo có thể thực hiện bằng cách đăng ký lại Zalo bằng tài khoản khác hoặc gọi điện tới đầu số hỗ trợ của Zalo: 1900.561.558 ấn phím số 2 để được chuyên viên Zalo hỗ trợ giải quyết lỗi 2020 Zalo nhé.

tong hop loi hay gap tren zalo

(Nguồn theo taimienphi.vn)


Mã lỗi 2028 Khi Cài Zalo Trên Máy Tính, Laptop

Hiện tượng: Mã Lỗi Zalo 2028 khi cài Zalo trên máy tính hay laptop xảy ra khá phổ biến đặc biệt lỗi này khiến nhiều người dùng không thể đăng nhập Zalo dễ dàng như trước.

Khắc phục: Để sửa lỗi Zalo 2028, người dùng cần chú ý cập nhật lại mật khẩu Zalo và đổi mật khẩu Zalo là có thể khắc phục được lỗi 2028


Lỗi Không Gõ được Tiếng Việt

Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi Không Gõ Tiếng Việt Trên Zalo

Nguyên nhân lỗi gõ tiếng Việt trên Zalo chủ yếu do phiên bản Zalo đã cũ, cần cập nhật Zalo, bên cạnh đó còn do máy tính của người dùng chưa cài các công cụ hỗ trợ gõ Tiếng Việt như Unikey, Vietkey hoặc GoTiengViet. Do đó, để sửa lỗi gõ tiếng Việt trên Zalo, bạn cần xác định đúng nguyên nhân trước khi bắt tay giải quyết vấn đề.


.