Danh sách các lỗi máy lọc nước RO Kangaroo thường gặp và cách khắc phục mới cập nhật

Ngày 26/2/2023 , 787
Danh sách các lỗi máy lọc nước RO Kangaroo thường gặp và cách khắc phục mới cập nhật

Lỗi rò rỉ nước

Nguyên nhân: Hiện tường rò rỉ nước ở máy lọc nước Kangaroo là do trong quá trình lắp đặt không đúng cách.  Việc lắp máy lọc nước tại nhà có thể đã sơ ý vặn chưa đủ chặt các đai ốc, làm mất gioăng nhựa của các cốc lọc, hoặc hệ thống dây dẫn đã bị chuột cắn đứt dẫn tới rò rỉ.

Khi gặp tình trạng này, bạn cần nhanh chóng ngắt nguồn điện, khóa van nước cấp đầu vào và tiến hành kiểm tra hệ thống dây dẫn, cút nối, đai ốc để có cách khắc phục kịp thời.

Máy lọc nước RO Kangaroo bị rò rỉ nước


Lỗi máy phát ra tiếng kêu

Nguyên nhân: Ở trạng thái bình thường, các máy lọc nước hoạt động rất êm. Hiện tượng máy lọc nước Kangaroo phát ra tiếng ồn có thể do các nguyên nhân như:

+ Máy lọc nước bị e khí

+ Ách tắc lõi lọc

+ Van cơ bị hỏng

+ Máy bơm yếu

Với lỗi máy lọc nước dạng này, bạn chưa thể xác định ngay nguyên nhân khiến máy lọc nước bị kêu. Do đó, cần kiểm tra tổng thể hệ thống linh kiện của máy để xem đang lắp đặt ở quy trình nào, linh kiện nào đang gặp trục trặc.

Lỗi máy lọc nước phát ra tiếng kêu

Ngoài ra, bạn cần chú ý thời gian vệ sinh thay thế lõi lọc định kỳ. Lõi lọc sử dụng quá lâu ngày bị ách tắc, bám cặn và gây ra hệ lụy là một loạt các lỗi, điển hình là máy lọc nước bị kêu.

Tự thay lõi tại nhà không đúng quy trình có thể khiến cho máy lọc gặp phải những trục trặc không đáng có, sử dụng lâu dài khiến cho máy lọc nước bị hỏng hóc, cháy nổ dẫn đến tốn kém chi phí để thay phụ kiện. Chính vì thế, nếu gặp khó khăn chuyên môn, kỹ thuật trong việc thay lõi lọc nước, bạn đọc có thể liên hệ tới Hotline 0962.15.26.26 để được đội ngũ nhân viên của Kangaroo hỗ trợ thay lõi tại nhà trên toàn quốc, hạn chế tối đa những rủi ro trong quá trình sử dụng máy lọc nước


Danh sách các lỗi máy lọc nước RO Kangaroo thường gặp và cách khắc phục mới cập nhật